Mua Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Ô Tô Cần Quan Tâm Những Vấn Đề Gì?

Những Vấn Đề Bạn Đang Cần Phải Giải Quyết

tu-van-mo-tram-rua-xe

 1. Bạn đang có dự định làm tiệm rửa xe ô tô xe máy muốn tìm hiểu các thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại cần thiết cho cửa hàng của mình để thu hút được khách hàng.
 2. Bạn đang làm dịch vụ rửa xe nhưng doanh thu bị sụt giảm nhiều khi không thu hút được khách hàng do nhiều nguyên nhân cả khách quan và chủ quan như: Trang thiết bị đã cũ không còn phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của khách hàng, nhiều trạm rửa xe du lịch hiện đại ra đời và làm tăng độ cạnh tranh.
 3. Có khá nhiều những đơn vị tư vấn kinh nghiệm mở gara rửa xe ô tô, cung cấp cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô, cùng các thiết bị rửa xe du lịch khác…Làm cho bạn băn khoăn không biết nên chọn công ty nào cung cấp lắp đặt uy tín chất lượng?

  Những Vấn Đề Phải Biết Khi Mua Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Ô Tô

 • Cau-nang-mot-tru-rua-xeVới thời đại công nghệ ngày nay việc lên mạng tìm 1 nhà cung cấp cầu nâng rửa xe ô tô không khó khi có khá nhiều các đơn vị thương mại và 1 vài nhà sản xuất ben nâng một trụ. Vì vậy mà cầu nâng một trụ rửa xe của Việt Nam và nhập khẩu được bán khá nhiều, thoái mái cho khách hàng hỏi giá và lựa chọn đơn vị lắp đặt cho mình. Có điều vấn đề là 1 số khách hàng sau khi lắp đặt xong hệ thống rửa xe lại không được đáp ứng được như những gì đã tư vấn trước thì khi đó mọi việc đã “an bài”.
 • Một số trường hợp do nhân viên kinh doanh mới vào nghề chưa có nhiều kinh nghiệm về tư vấn, bố trí, thiết kế…mặt bằng làm trạm rửa xe, dẫn đến sau khi đào móng lắp đặt xong đi vào hoạt động mới thấy sự bất hợp lý trong cách xắp xếp trang thiết bị trong xưởng. Việc phải đào móng khác, đưa ty cầu lên lắp đặt lại….vừa tốn nhân công, vật tư, thời gian phục vụ. Tóm lại nếu ban đầu không biết cách xắp xếp bố trí thì không những không tận dụng được không gian trong xưởng mà còn gấy lãng phí về tiền của, lúc đó để lại không xong mà lắp đặt lại cũng nhiều vấn đề phát sinh.
 • Khi lắp đặt cầu nâng một trụ rửa xe du lịch cho khách hàng thì mỗi chỗ có mặt bằng, địa hình, địa chất khác nhau, nếu không phải người đã có kinh nghiệm khảo sát, hướng dẫn làm móng sẽ rất khó khăn trong quá trình thi công. Từ gia cố đáy móng cho đến các phương án thi công chống sạt lở và đặ biệt quan trọng là chống sụt lún sau này. Chúng tôi dùng từ “đặc biệt nghiêm trọng” là bởi vì nhiều chỗ nền đất thịt ổn định có thể không sao, nhưng nhiều nơi sau vài năm sử dụng do tải trọng cầu cộng với xe lớn dẫn đến hiện tượng lún, ty bị nghiêng có thể gãy cầu và ảnh hưởng đến cả người và tài sản của chủ lẫn khách hàng….

  Giới Thiệu Về  Công Ty Sơn Tùng Lâm

san-xuat-cau-nang-1-tru

Là đơn vị có thâm niên hơn 15 năm sản xuất và lắp đặt cầu nâng thủy lực 1 trụ, cũng đã qua nhiều những tình huống dở khóc dở cười trong những năm đầu tiên chưa có nhiều kinh nghiệm tư vấn lắp đặt. Thậm chí là phải bỏ tiền ra để hỗ trợ khách hàng khi xảy ra những sự cố mà 1 phần cũng do lỗi của nhân viên mình khi chưa có kinh nghiệm, hoặc không tư vấn, giám sát kỹ thuật chặt chẽ để xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Tất cả những tình huống, những vấn đề không hay xảy ra ngoài dự kiến đều được phòng kỹ thuật bảo hành của công ty lưu lại vào hồ sơ của công ty để lấy tư liệu đạo tạo hướng dẫn những nhân viên mới sau này. Do đó mà nhân viên của công ty khi đi tư vấn hỗ trợ khách hàng mua cầu nâng ô tô 1 trụ đều rất tự tin sau khi được đào tạo bài bản và được kèm cặp bởi những người đã có thâm niên nhiều năm trong nghề, cũng như phải có trách nhiệm trực tiếp với những khách hàng do mình phụ trách hỗ trợ.

Đến nay dù đã lắp đặt hàng nghìn cây cầu nâng rửa xe oto trên khắp cả nước cho cả những công ty lớn hay những cá nhân, nhưng chúng tôi luôn tự hào vì đã hoàn thành trách nhiệm của mình với khách hàng, không để họ phải thất vọng khi đặt niềm tin vào mình. Sản phẩm sản xuất ra chất lượng tốt cũng phải kết hợp với quá trình tư vấn, bố trí, lăp đặt hợp lý, chính xác, cũng như đảm bảo yêu cầu kỹ thuật…thì thiết bị mới đảm bảo và hoạt động hiệu quả được.

Đó cũng là điều mà chúng tôi muốn nhắn gửi đến khách hàng, dù chọn sản phẩm nào cầu nâng 1 trụ dùng rửa của Việt Nam hay nhập khẩu thì cũng nên chọn những đơn vị có uy tín, thâm niên lâu năm trong nghành. Ở đó có những nhân viên đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn, thiết kế lắp đặt ben nâng rửa xe ô tô cùng các thiết bị khác, sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên, những thiết bị phù hợp với mặt bằng thực tế và khả năng đầu tư của mỗi khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Chi Nhánh Miền Nam
  0981 200 077 —  08 88488 777
  Võ Hữu Lợi – Lê Minh Xuân – H.Bình Chánh – HCM
 • Chi Nhánh Miền Trung
  0987 694 999 —  0907 62 98 99
  K139 Tô Hiệu – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng
 • Chi Nhánh Miền Bắc
  0936 487 589  —  0982 982 884
  Phan Trọng Tuệ – H.Thanh Trì – Hà Nội
Facebook Comments