Tổng Hợp Những Vấn Đề Nhức Nhối Khi Mua Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Ô Tô

Mua và lắp đặt cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô hiện nay có thể nói là vấn đề thiết yếu với hầu hết các tiệm rửa xe du lịch. Nó cũng là sản phẩm có giá trị lớn nhất trong 1 cửa hàng rửa xe hơi nên được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Dưới đây là 1 số vấn đề mà khách hàng đang quan tâm khi tìm mua cầu nâng rửa xe ô tô một trụ.

5 Vấn đề mà người mua cầu nâng một trụ rửa xe đang “đau đầu”

[su_list] [su_note note_color=”#66ff6e”]
  • Có quá nhiều đơn vị chào bán với giá khác nhau, nhiều khi chênh lệch nhau đến cả gần chục triệu, như vậy liệu có ảnh hưởng về chất lượng ty nâng khi lắp đặt cầu nâng một trụ rửa xe không?
  • Các công ty phân phối, lắp đặt các nguồn hàng từ nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước khác nhau như vậy liệu chất lượng ty cầu nâng ô tô 1 trụ có đảm bảo không, và đâu là đơn vị cung cấp đáng tin cậy?
  • Khi đã mua sản phẩm rồi chế độ bảo hành có đảm bảo không, dựa vào đâu để đánh giá uy tín chất lượng dịch vụ của công ty đó.
  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm tốt không để hướng dẫn khách hàng bố trí, lắp đặt ben nâng rửa xe ô tô cho phù hợp với mỗi mặt bằng, đưa ra phương án thi công hố móng hợp lý với địa chất của mỗi vùng miền.
  • Có dịch vụ thi công lắp đặt trọn gói cầu nâng rửa xe oto khi khách hàng có nhu cầu không???
[/su_note] [/su_list]

Thực tại của những vấn đề đang diễn ra hiện nay

1- Bài toán về giá bán và chất lượng cầu nâng rửa xe

Hiện nay lên Google tra 1 số từ khóa như: Giá cầu nâng rửa xe ô tô, giá cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô hay báo giá cầu nâng 1 trụ…sẽ hiện ra đến hàng vài chục công ty chào bán. Giá cả đủ các loại từ thấp đến cao, chẳng có 1 chuẩn mực nào cả, chỗ nào cũng khen mình tốt, mình rẻ…

san-xuat-lap-dat-cau-nang-rua-xe
Vừa sản xuất vừa lắp đặt cầu nâng 1 trụ thủy lực

Bất kỳ 1 sản phẩm nào bán ra thị trường cũng đều có 1 cái giá riêng của nó mà ở đó nhà cung cấp đã tính toán rất kỹ các chi phí về nhân công vật tư làm ra sản phẩm, chi phí vận chuyển lắp đặt, chi phí bảo hành và cuối cùng mới là tiền lợi nhuận công ty thu về. Do đó đừng bao giờ vội nghĩ rằng mua được giá rẻ đã là thành công, mà ẩn sau trong đó còn những vấn đề mà chỉ người bán mới biết, vậy nên dân gian mới có câu”người mua nhầm chứ người bán không bao giờ nhầm“.

>>> Xem qua bài viết Vì sao giá cao hơn những vẫn lắp đặt nhiều để có cái nhìn sâu hơn về vấn đề này.

[button-red url=”tel:+84987694999″ target=”_self” position=”center”]Hotline : 0987 694 999[/button-red]

Giá  bán cao quá thì không ai mua, giá rẻ quá thì cũng không bán được mà chỉ có giá hợp lý ở đó người bán và người mua đều cảm thấy phù hợp, vui vẻ…đó cũng là khi cả 2 bên đều đạt được những mục đích riêng của mình. Cụ thể ở đây là người bán hàng thì bán được sản phẩm với giá phù hợp với chất lượng và thu về lợi nhuận cho công ty, còn khách hàng mua được sản phẩm có chất lượng  với mức giá chấp nhận được.

Thực tế trong quá trình mua bán không ít trường hợp vì ham rẻ, kỳ kèo, so sánh chỗ này chỗ kia…để rồi nhận lại cho mình những sản phẩm không được như ý muốn. Vừa tốn thời gian, tiền bạc mà lại mua thêm sự bực bội vào người, hơn nữa nếu tính toán kỹ tất cả chi phí như: đào lên, lấp lại, lắp đặt lại cầu nâng, trong thời gian đó khách hàng thì không phục vụ được, không có doanh thu vừa mất khách…Tổng chi phí đó cao hơn rất nhiều so với giá mua cầu nâng 1 trụ dùng rửa có chất lượng tốt dù giá cao hơn.

2- Bài toán về chế độ bảo hành cầu nâng thủy lực 1 trụ

Như đã nói ở trên chế độ bảo hành đôi khi còn đi cùng với giá bán ben nâng rửa xe ô tô mà khách hàng mua lắp đặt ban đầu. Trong giá bán đó nếu không giảm chất lượng sản phẩm thì phải giảm chất lượng dịch vụ hay thời gian bảo hành. Chi phí bảo hành là 1 trong những vấn đề rất quan trọng đối với các đơn vị muốn phát triển lâu dài và hướng đến khách hàng.

khai-truong-tiem-rua-xe-o-to
Một số hình ảnh khai trương các trung tâm chăm sóc xe do Sơn Tùng Lâm JSC lắp đặt

Đầu năm nay chúng tôi có lên sửa bàn nâng rửa xe ô tô cho anh Hùng – Buôn Ma Thuột, hỏi anh vì sao cầu nâng mới lắp ráp đang còn thời hạn bảo hành mà không gọi đơn vị cung cấp lên hỗ trợ? Anh nói rằng gọi rất nhiều lần nhưng họ cứ khất lần mãi nên tôi đành gọi các anh cho nhanh chứ để lâu “gãy” mất ty cầu. Nói chuyện ra mới biết năm ngoái anh cũng hỏi bên tôi giá bán cầu nâng rửa xe, nhưng thấy giá chúng tôi cao hơn nên anh lắp của đơn vị khác. Khi xảy ra sự việc phải gọi công ty cho nhân viên lên hỗ trợ, anh rất ngại và cũng không ngờ anh em vẫn nhiệt tình.

Ngoài ra thì vấn đề bảo hành còn phụ thuộc vào yếu tố thương hiệu, uy tín và cách làm kinh doanh của công ty đó. Ví dụ với những công ty có thương hiệu, uy tín lâu năm đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường họ sẽ không bao giờ đánh đổi những gì đã xây dựng nhiều năm vì 1 điều không đáng. Họ có thể không bán rẻ, không bán hàng bằng mọi giá nhưng họ có đầy đủ nhân viên và các chi nhánh ở các vùng miền để hỗ trợ cho khách hàng của mình khi có yêu cầu. Điều này cũng giải thích vì sao Thế Giới Di Động luôn bán điện thoại giá cao hơn thị trường nhưng họ luôn bán được nhiều hơn.

[button-red url=”tel:+84987694999″ target=”_self” position=”center”]Gọi Ngay : 0987 694 999[/button-red]

>>> Tất tần tật các vấn đề về cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô mà khách hàng đang quan tâm hiện nay.

3- Vấn đề về tư vấn, kinh nghiệm lắp đặt cầu nâng rửa xe 1 trụ

Là đơn vị chuyên đi tư vấn mở trạm rửa xe ô tô chuyên nghiệp, lắp đặt các thiết bị cho khách hàng nhưng chúng tôi đã không ít lần phải đi chữa cháy cho các tiệm rửa xe đã lắp đặt trước đó. Mà lắp đặt lại cầu nâng 1 trụ là phổ biến nhất, nguyên nhân thì nhiều mà chủ yếu là do khi làm móng không đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, không có biện pháp thi công hố móng hợp lý…Dẫn đến tình trạng sau 1 thời gian nâng xe lên ty cầu bị sụt lún, khả năng chịu lực kém nếu để lâu có thể làm gãy ty, đổ cầu và hỏng xe

Cũng có trường hợp lắp đặt không phù hợp với mặt bằng kinh doanh thực tế dẫn đến tình trạng để thì kinh doanh không hiệu quả, lãng phí diện tích trong khi lại không tân dụng được hết không gian của mặt bằng. Mà “nhổ lên lắp lại” thì tốn thời gian và tiền bạc, tính đi tính lại về lâu dài thì vẫn phải làm dù tốn kém.

cac-trung-tam-rua-xe-o-to
Các trung tâm rửa xe công ty đẵ lắp đạt

>> Xem thêm bài viết Một số sai lầm hay mắc phải khi làm móng cầu nâng một trụ để có sự chuẩn bị tốt hơn cho dự án của mình.

Nếu là những đơn vị có thâm niên lâu năm trong nghềchắc chắn những trường hợp đào lên lắp lại sẽ xảy ra ít hơn rất nhiều. vì sao ư? Vì nhân viên họ đã từng trải qua nhiều dự án, làm cho các trung tâm rửa xe ô tô xe máy lớn nhỏ và đúc rút ra kinh nghiệm cho những khách hàng sau, và vì công ty họ lấy sự thành công của mỗi khách hàng là thước đo để đánh giá cho năng lực của mỗi nhân viên mình. Từ đó xây dựng nên bộ tài liệu về quy kình, kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô cho những nhân viên mới vào.

4- Dịch vụ thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ trọn gói

Nhiều người làm việc trong các cơ quan nhà nước hay các công ty muốn mở thêm dịch vụ rửa và chăm sóc xe để tăng thêm thu nhập, nhưng họ không có nhiều thời gian để xử lý các công việc cho dự án của mình. Vì vậy họ muốn đơn vị tư vấn, lắp đặt thiết bị thi công luôn nhà xưởng cũng như hố móng cầu nâng. Đây là vấn đề phải yêu cầu cao về chuyên môn, năng lực, nhân lực và kinh nghiệm của đơn vị thi công nếu không hậu quả sẽ như hiệu ứng “đô mi nô” vậy.

>> Dịch vụ lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô trọn gói tại HCM đây nếu bạn đang quan tâm.

Đôi điều về Sơn Tùng Lâm JSC

Công ty Sơn Tùng Lâm là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam “Sản xuất” cũng như “Nhập khẩu” cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô. Với hơn 20 hình thành và phát triển chúng tôi đã nhạp khẩu, xuất khẩu và lắp đặt cho hàng chục nghìn các tiệm rửa xe ô tô xe máy lớn nhỏ trên nước. Với đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm khi đã tư vấn, hỗ trợ cho rất nhiều dự án kinh doanh thành công. Nhưng cũng không vì thế mà chúng tôi không tiếp thu, học hỏi những cái hay, cái mới từ khách hàng, từ các nước phát triển để giúp cho những người đầu tư sau này tốt hơn.

>>> Xem thêm bài viết CEO của Honda Việt Nam nói gì về các loại cầu nâng một trụ rửa xe ô tô hiện nay ở Việt Nam.

Công ty cũng rất vinh dự khi được đảng và nhà nước tặng bằng khen vì những cống hiên và nâng tầm, tôn vinh trí tuệ và sự sáng tạo của người Việt Nam. Trong nhiều năm liền được các hãng xe lớn như: Mazda, Honda, Huyndai, Ford…bầu chọn là đơn vị cung cấp thiết bị rửa và chăm sóc ô tô thân thiện, uy tín.

Đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng, cán bộ và nhân viên công ty chúng tôi sẽ luôn cố gắng nỗ lực để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.  Chúng tôi không giám nói rằng mình tốt nhất, sản phẩm bán không phải rẻ nhất…nhưng có 1 điều chúng tôi giám khẳng định là sẽ luôn hết mình vì khách hàng của mình”. Hãy cho chúng tôi biết bạn đang gặp phải vấn đề gì? Hãy chia sẻ cho người thân của bạn nếu họ đang có dự định kinh doanh rửa xe để có thêm 1 nguồn thông tin tham khảo.

>> Còn đây là tất cả những vấn đề về kinh nghiệm mở cửa hàng rửa xe ô tô mà những ai đang có dự định kinh doanh rửa xe không thể bỏ qua.

Bàn Đồ:

Chi Nhánh Đà Nẵng

 

Nhận xét bài viết!