Currently set to Index
Currently set to Follow

Có nên sử dụng đồ nghề rửa xe thanh lý hay không?

Rate this post

Khi mở cửa hàng kinh doanh rửa xe chuyên nghiệp, thì đồ nghề rửa xe là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng cần phải có. Tuy nhiên, nhiều người vì để tiết kiệm lại đi tìm mua những sản phẩm đồ nghề rửa xe thanh lý giá rẻ không đảm bảo chất lượng, để rồi lãnh phải những hậu quả đáng tiếc trong quá trình sử dụng. Vậy có nên sử dụng đồ nghề rửa xe thanh lý hay không? Hãy cùng Tahico đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Rủi ro khi mua đồ nghề rửa xe thanh lý

Việc mua đồ nghề rửa xe thanh lý giá rẻ, có thể giúp cho chủ tiệm có thể tiết kiệm được một khoản vốn đầu tư. Song song đó chất lượng của thiết bị sẽ không được đảm bảo chất lượng, cũng như an toàn trong khi sử dụng.

Việc khách hàng khi mua về, không biết các dụng cụ thế nào là đảm bảo, những dấu hiệu gì nhận biết sản phẩm kém chất lượng cũng là điều dễ hiểu. Bởi thực tế, chỉ những người cung cấp thiết bị qua nhiều năm kinh nghiệm mới tích lũy cho mình những kiến thức cơ bản này.

Cùng với đó, nếu phát sinh sự cố trong quá trình làm việc, chủ tiệm phải là người chi trả toàn bộ chi phí khắc phục cho khách hàng chứ không phải đơn vị thanh lý. Đó là chưa kể đến uy tín cơ sở bị ảnh hưởng, mất khách… cùng nhiều những hệ lụy đáng tiếc khác.

>>>  xem ngay : kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô cho người mới 

do-nghe-rua-xe-thanh-ly (1)
Rủi ro khi mua đồ nghề rửa xe thanh lý

Nên hay không nên mua đồ nghề rửa xe thanh lý

Mặc dù việc mua bộ đồ rửa xe thanh lý bạn sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được khoảng 30 – 50% ,nhưng bạn nên biết rằng việc sử dụng thiết bị rửa xe thanh lý sẽ đồng nghĩa với việc phải chấp nhận các chi phí phát sinh như sau: 

  • Chi phí cho việc thay thế các thiết bị, linh phụ kiện bị hư hỏng hoặc không tương thích với máy.
  • Chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng máy để máy có thể vận hành được tốt và ổn định nhất.
  • Tần suất bảo dưỡng thường xuyên và liên tục, bởi vì đồ nghề cũ sẽ xảy ra tình trạng xuống cấp, hay bị hư hỏng trong quá trình sử dụng, làm ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Cùng với rất nhiều các lỗi khác. Ngay cả khi bạn mới mua máy sẽ không xảy ra tình trạng này, nhưng chắc chắn chỉ sử dụng một vài hôm sẽ xuất hiện ngay những vấn đề này. Bởi vì tuổi thọ của nó cũng không còn nhiều. 

do-nghe-rua-xe-thanh-ly (3)
Nên hay không nên mua đồ nghề rửa xe thanh lý

Với những đánh giá, phân tích trên có thể thấy rằng bạn không nên mua bộ đồ xịt rửa xe cũ thanh lý. Bởi chúng vừa tốn kém, lại vừa không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Thay vào đó, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ cung cấp đồ nghề rửa xe chính hãng như THC – chuyên độc quyền các sản phẩm đồ nghề rửa xe phục vụ trên toàn quốc, với giá thành hợp lý. Nếu tính ra còn rẻ hơn rất nhiều so với việc mua đồ thanh lý với chính sách bảo hành tốt đến từ THC.

>>>> Có thể bạn quan tâm : Xem thêm kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm khi mua đồ nghề rửa xe thanh lý

Cũng bởi sự cạnh tranh khốc liệt mà nhiều đơn vị vì muốn sản phẩm của mình tiêu thụ tốt hơn, bất chấp hệ lụy mà cắt xén vật tư, bỏ qua khâu kiểm định… để hạ giá thành xuống. Khách hàng vì tâm lý ham rẻ, lại một phần không hiểu về thiết bị nên vô tình trở thành nạn nhân của thực trạng này. Nên khi mua, khách hàng cần chú ý một số điều sau:

  • Chọn đơn vị uy tính, có địa chỉ cụ thể: Bạn cũng nên ưu tiên mua thiết bị có thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Một cửa hàng bán có chất lượng và chính sách chăm sóc khách hàng tốt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu khi người tiêu dùng có nhu cầu mua sản phẩm.
  • Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua: Khi mua sản phẩm bạn cần tìm hiểu kỹ về các yếu tố như: chủng loại, thương hiệu và giá thành. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thiết bị có giá thành rẻ với chất lượng khác nhau.
  • Lưu ý chế độ bảo hành: Bạn nên yên cầu người bán đưa ra chính sách bảo hành rõ ràng: thời hạn bảo hành còn bao lâu, đơn vị nào sẽ chịu trách nhiệm bảo hành? Có như vậy mới có thể yên tâm sử dụng.
  • Đến trực tiếp nơi bán để xem và kiểm tra sản phẩm: Nhờ người có kinh nghiệm, am hiểu  đi theo để mua.
do-nghe-rua-xe-thanh-ly (2)
Kinh nghiệm khi mua đồ nghề rửa xe thanh lý

Trên đây là một số thông tin giải đáp việc “ Có nên sử dụng đồ nghề rửa xe thanh lý hay không?” mà THC xin chia sẻ, hy vọng hữu ích dành cho các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm rửa xe chuyên nghiệp và mua cho tiệm rửa xe, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với THC qua hotline 0987 694 999 để tham khảo thông tin chi tiết.

>>>> Xem thêm : kinh nghiệm mở gara rửa xe oto chuyên nghiệp

Nhận xét bài viết!