Currently set to Index
Currently set to Follow

Địa chỉ bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũ thanh lý (đã qua sử dụng )

5/5 - (2 bình chọn)

Cầu nâng 1 trụ cũ là thiết bị đã được sử dụng, sau đó được thanh lý lại, do đó cũng có ưu và nhược điểm riêng biệt. Tuy nhiên để lựa chọn một giàn nâng xe ô tô thanh lý đảm bảo được công năng sử dụng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng là điều không mấy dễ dàng.
Vậy làm thế nào để lựa chọn được cầu nâng cũ đảm bảo chất lượng? Nơi cung cấp cầu nâng 1 trụ cũ ở đâu? cần lưu ý những gì ? Mời bạn xem bài viết dưới đây.

Ưu điểm và nhược điểm cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ cũ thanh lý

cau-nang-1-tru-cu
cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũ

Ưu điểm lớn nhất khi mua cầu nâng thanh lý  đó chính là tiết kiệm một số tiền lớn. Một cầu nâng ô tô 1 trụ mới có giá tầm 50 triệu trở lên, đây là một số tiền khá lớn.
Chính vì vậy việc mua cầu nâng cũ sẽ giúp bạn giảm đi một số tiền đáng kể, thay vào đó để dành số tiền đó vào việc mua các trang thiết bị khác.

Cầu nâng cũ được tháo lắp nhiều lần sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị vì các bộ phận sẽ mòn dần. Chính vì vậy đây được xem là nhược điểm lớn nhất khi mua cầu nâng cũ.
Một sự thật hiển nhiên là cầu nâng cũ sẽ có chất lượng không bằng cầu nâng mới. Không riêng gì cầu nâng mà bất kỳ thiết bị hay dụng cụ nào cũ cũng vậy.

Một số lưu ý khi lắp đặt cầu nâng 1 trụ bạn cần biết

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũ có tốt  – có nên mua không?

 • Việc có nên mua và sử dụng cầu nâng 1 trụ giá rẻ hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn. Khi mua, ưu điểm mà khách hàng nhận được đó là tiết kiệm được chi phí.
 • Thực tế trên thị trường có rất nhiều loại cầu nâng có giá thành rẻ nhưng không phải tất cả đều có chất lượng kém. Vì vậy, khi mua bạn chỉ cần bạn tìm hiểu thật kỹ về xuất xứ và đánh giá hiệu suất so với mức độ công việc.
 • Tuy nhiên, giá thành tuy rẻ nhưng khách hàng sẽ phải đối mặt với việc sản phẩm thấp thường cho năng suất hoạt động không cao cũng như thời gian sử dụng không được lâu dài và hay phát sinh lỗi dẫn đến mất thêm nhiều chi phí bảo hành.

theo chuyên gia Tahico là không nên mua . cầu nâng ô tô thanh lý cũ vì không bền và rất nguy hiểm trong quá trình bảo dưỡng xe. Cửa tiệm lắp đặt cầu nâng ô tô mới sẽ thu hút được nhiều khách hàng vì tính chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị chuyên dụng.
Cầu nâng ô tô mới có vai trò quan trọng trong việc rửa xe và bảo dưỡng xe. Xe ô tô của khách hàng có thể được rửa sạch một cách dễ dàng. Cầu nâng ô tô còn hạn chế rủi ro khi thực hiện vệ sinh và bảo dưỡng xe ô tô.

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô cũ ( thanh lý ) bao nhiêu ?

Nói về giá của cầu nâng rửa xe ô tô cũ thì không có một giá nào nhất định . Cầu nâng rửa xe ô tô cũ giá thành sẽ phụ thuộc vào chất lượng hiện tại của nó . Thông thường giá cầu nâng rửa xe ô to cũ có giá giao động từ 30.000.000 triệu đến 45.000.000 triệu đối với những loại cầu nâng ô tô cũ còn tốt . Ngoài da giá bán của cầu nâng ô tô cũ còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt .

Một số lưu ý khi đi mua cầu nâng 1 trụ rửa xe đã qua sử dụng

cau-nang-1-tru-cu
cầu nâng rửa xe ô tô đã qua sử dụng
 • Khi đi mua nên nhờ người có kinh nghiệm,  chuyên môn đi để kiểm tra, đánh giá chất lượng .
 • Dù là sản phẩm đã qua thanh lý nhưng  bạn cũng nên lựa chọn mua của những thương hiệu nổi tiếng, có  nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để phòng trường hợp cần bảo hành hay sửa chữa gì cũng dễ.
 • Câu nâng đã qua sử dụng có mức giá thấp hơn so với mức giá niêm yết. Vì thế, người mua cần tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau để phòng bị “ chắt chém”
 • Cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng thường sẽ dễ hư hỏng khi  sử dụng. Tuy nhiên, không phải cầu nâng thanh lý “đều”, kém chất lượng.
cau-nang-1-tru-cu
cầu nâng ô tô 1 trụ thanh lý
 • Bởi trên thực tế, có nhiều đơn vị do kinh doanh trong thời gian ngắn nhưng “ giải thể” muốn chuyển nhượng thanh lý, vì thế sản phẩm vẫn đảm bảo được công năng hoạt động, chất lượng không khác gì nhiều so với sản phẩm mới.
 • Khoản tiền để mua cầu nâng khá lớn, vì thế cần cân nhắc và tìm hiểu chính sách bảo hành rõ ràng từ các đơn vị bán hàng. Xem thời gian bảo hành bao lâu, đơn vị nào sẽ bảo hành… nếu không may gặp vấn đề.
 • Vì là sản phẩm đã qua sử dụng, các bạn chắc chắn rằng sẽ có những tình huống “ rủi ro” khó lường trước được. Vì thế, cân nhắc mua sản phẩm, nếu chênh lệch giữa sản phẩm cũ và mới không quá nhiều, nguồn đầu tư có thể xoay được thì nên mua cầu nâng mới để làm ăn lâu dài.
cau-nang-1-tru-cu
công ty Tahico

Địa chỉ bán cầu nâng rửa xe ô tô đã qua sử dụng

cau-nang-1-tru-cu
cầu nâng ô tô cũ

Nhiều khách hàng có nhu cầu cần mua cầu nâng để tiết kiệm chi phí, do đó, nhiều nơi cũng đang cung cấp mặt hàng này. Nhưng cần cẩn thận lựa chọn chỗ uy tín, bởi mua cầu nâng cũ sẽ đi kèm với rủi ro.
Nếu biết chỗ bán cầu nâng 1 trụ cũ tại các địa chỉ uy tín thì vẫn có chính sách bảo hành không khác gì cái mới.

cau-nang-1-tru-cu
Nhân viên Tahico lắp đặt cầu nâng  thanh lý
 • Công ty Tahico là đơn vị tiên phong hàng đầu về cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô , thiết bị rửa xe, chăm sóc xe… Tại đây có đa dạng các loại cầu nâng cũ, mới với mức giá thành vô cùng hấp dẫn.
 • Khi thu mua cầu nâng đã qua thanh lý, phía công ty luôn kiểm tra kỹ càng tình trạng sản phẩm.
 • Đồng thời, cẩn thận  trong quy trình tháo dỡ, vận chuyển để đảm bảo không ảnh hưởng đến phần ty của cầu nâng , chất lượng của sản phẩm.
 • Vì thế, mua hàng của Tahico các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành và chế độ hậu mãi của công ty.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trình độ  cao, hỗ trợ tốt cho khách hàng từ khâu lựa chọn sản phẩm đến những khó khăn khi trình sử dụng.

Với bài viết liên quan đến thông tin về cầu nâng ô tô một trụ cũ nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn tư vấn gì, gọi ngay cho công ty TAHICO nhé!
số điện thoại tư vấn 24/24 => 0987694999  website: Tahico.com

Nhận xét bài viết!